Nếu ai đó đã một lần về quê Thanh mà chưa một lần thưởng thức món mực ống của chúng thì quả là một điều thiếu sót trong thưởng thức ẩm thực. Ngay từ khâu lựa chọn nguyên liệu chế biến, những đầu bếp của nhà hàng đã phải rất kỳ công để chọn từng con mực. Với những chú mực còn tươi, thịt dày, sẽ được những đầu bếp của nhà hàng Sao Hải Tiến chế biến ra nhiều món khác nhau. Nào là mực nướng, mực ống xào cần tỏi, mực ống chiên xù, mực ống xa tế, mực ống hấp…Chắc chắn sẽ vừa lòng khách đến, vui lòng khách đi.
Những con mực trứng còn hồng lấp lánh nháy tươi rói thì dù có đưa đi hấp hay nướng thì cũng ko thể cưỡng lại được. Ngoài ra ở đây thực khách còn được thưởng thức mực một nắng món quà thiên nhiên đặc biệt với sự kết hợp của nước nắng và gió biển, ráo nước bên ngoài nhưng vấn tươi rói mọng bên trong. Mực màu trắng đục thịt còn đang dẻo nướng lên cho thêm muối ớt dễ làm vô cùng, mùi thơm hòa quyện khiến thực khách không thể nào chối từ.
Ngoài ra, tại nhà hàng Sao Hải Tiến còn những món ngon từ cua ghẹ, tôm cá hấp dẫn, đang chờ đón chúng ta khám phá, tin chắc rằng sẽ làm chiều lòng những vị khách khó tính nhất.
Vì vậy du khách hãy nên một lần đến với nhà hàng Sao Hải Tiến để được thưởng thức những món ngon từ các đầu bếp điêu luyện, những hải sản tươi ngon bổ dưỡng. Còn điều gì tuyệt vời hơn khi sau một ngày vui đùa với sóng biển cùng quây quần bên nhau trên bàn tiệc hải sản với những món ăn bổ dưỡng, lạ miệng, hấp dẫn do chính ngư dân trong vùng đánh bắt. Đặc sản biển hải tiến Thanh Hóa thực sự đã níu chân thực khách đến đây và chẳng muốn về…